Vĩnh Phát Sport - Chuyên đồng phục thể thao

VĨNH PHÁT SPORT – THOẢ SỨC ĐAM MÊ
Ngày nay, nhu cầu về các hoạt động thể thao ngày một tăng thì các dịch vụ và các dụng cụ đi kèm với nó cũng tăng theo. Vĩnh Phát Sport là cửa hàng chuyên cung cấp dụng cụ thể thao nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Thể thao không chỉ là một hoạt động bổ ích để rèn luyện bản thân, mà đó còn là một đam mê luôn cháy bỏng trong trái tim mỗi người. Đó là khi bạn thưởng thức một trận đấu thể thao hấp dẫn, và đặc biệt là khi bạn mướt mồ hôi và đắm chìm trong trận cầu của chính bạn.

Đam mê đó được truyền tải mạnh mẽ thông đồng phục của đội bóng để đến với những người yêu thể thao. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác được khoác trên mình đồng phục của đội bóng, và ra sân hòa cùng không khí cuộc nhiệt trên sân. Với cảm hứng truyền tải đam mê cuồng nhiệt đó đến với những người yêu thể thao, Vĩnh Phát Sport ra đời với mong muốn đưa đam mê thể thao nói chung và đồng phục thể thao nói riêng đến với những tín đồ thể thao kèm mức giá cả hợp lí nhất.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng thể thao nói chung và đồng phục thể thao nói riêng, Vĩnh Phát sport đã và đang khẳng định thương hiệu của mình bằng phương châm “chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất”. Thông qua các việc làm cụ thể như đa dạng các mẫu áo thi đấu của các đội tuyển, nâng cao chất lượng đồng phục. Bạn luôn có thể tìm kiếm mẫu áo thi đấu mới nhất tại Vĩnh Phát Sport.
Không chỉ cung cấp các sản phẩm liên quan đến bóng đá, Vĩnh Phát Sport cũng cung cấp các mặt hàng dùng cho các môn thể thao khác. Như câu lông, tennis (quần, áo, vợt, nón…), bơi lội (quần, áo, mũ bơi, kính…), thể hình (tạ tay, tạ miếng…).

Vĩnh Phát Sport cung cấp các sản phẩm như:

Bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền: quần, áo, bóng, vớ, giầy
Cầu lông, tennis: quần, áo, vợt, nón
Bơi lội: quần, áo, mũ bơi, kính bơi, chân vịt
Thể hình: tạ tay, tạ miếng các loại, …
Và còn rất nhiều dụng cụ khác
Ngoài ra, Vĩnh Phát Sport còn có những dịch vụ đi kèm như đan lưới vợt lấy liền.

Với phương châm “chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất”, Vĩnh Phát Sport rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Hãy đến với Vĩnh Phát sport và hòa cùng nhịp đập thể thao cuồng nhiệt!

Thông tin TK:

VCB Quận 5

– Thới Triều Phát

– 0511000395922

Aribank Chợ Lớn

– 6220205201428

ACB Quận 5

– 3132359

 

 

Tags: quần áo thể thao, đồng phục thể thao, đồ bóng đá, giày thể thao, đồng phục clb, dung cu the thao